All-Star กับความดุเดือด ของตารางแข่งที่เหลือ!!

All-Star กับความดุเดือดของตารางแข่งที่เหลือ!!

All-Star

วันนี้ทาง lakersjersey มีข่าวจาก NBA มาอัปเดตให้ทุกๆท่าน ได้อ่านกัน : หลังจากพัก All-Star ได้ไม่นานฤดูกาลปกติของ NBA ก็กลับมาอีกครั้งในวันนี้ โดยทั่วไป All-Star คือต้นน้ำของฤดูกาล หลังจากจบการแข่งขัน All-Star Game แต่ละทีมจะเริ่มโหมดวิ่งเพื่อมุ่งมั่นเพื่อสถิติฤดูกาลปกติที่ดีขึ้น และเตรียมพร้อมสำหรับรอบตัดเชือก

ในระดับหนึ่ง สถิติประเภทใดที่แต่ละทีม สามารถทำได้นั้นสัมพันธ์ กับความแข็งแกร่งของพวกเขา ในแง่หนึ่ง และยังขึ้นอยู่กับ ตารางเวลาของลีกอีกด้วย สถิติแสดงให้เห็นว่า ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล Jazz มีเปอร์เซ็นต์การชนะต่ำที่สุด เมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ในลีก ในขณะที่ Rockets และ Spurs เป็นหนึ่งในสองอันดับแรกของลีกที่ยากลำบาก

ในความเป็นจริงก่อนเกม All-Star Jazz มีสถิติที่น่าประทับใจมาก ในช่วงต้นฤดูกาล การแสดงของJazz ไม่ได้ดึงดูดความสนใจของผู้คน แต่เมื่อฤดูกาลดำเนินไป ทีมนี้ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่เอาชนะ Bucks เมื่อวันที่ 9 มกราคม Jazz ชนะ 20 จาก 21 เกม แม้ว่าก่อนหน้า All-Stars เปอร์เซ็นต์การชนะของ Jazz ก็ลดลง

อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงครองอันดับหนึ่งในการประชุมตะวันตกด้วยการชนะ 27 ครั้ง และแพ้ 9 และพวกเขายังเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกอีกด้วย เมื่อพิจารณาว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ยากที่สุดในลีกในครึ่งฤดูกาลแรกผลงานของ Jazz นั้นมีค่ามาก

ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล Jazz พบคู่ต่อสู้ที่มีอัตราการชนะเฉลี่ยเพียง 47.5% ดังนั้นพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมต่อไปในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล ตรงกันข้ามกับ Lakers และ Clippers ตารางงานไม่เล็กดังนั้นความเป็นไปได้ที่ Jazz จะจบฤดูกาลปกติ ด้วยชื่อแรก ในตะวันตกจึงสูงมาก

ในภาคตะวันออก Nets และ 76ers มีตารางเวลาที่ค่อนข้างง่ายในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล แต่ยังมีช่องว่างระหว่างชัยชนะระหว่างพวกเขากับ Jazz ดังนั้นมีเพียง Jazz เท่านั้นที่สามารถรักษาฟอร์มที่ดีก่อนหน้านี้ได้ และพวกเขามีความเป็นไปได้สูงที่จะจบฤดูกาลปกติในฐานะอันดับหนึ่งของลีก

ตารางงานของ Jazz นั้นยากน้อยที่สุด และร็อคเก็ตส์ และสเปอร์สจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ผลงานของ The Rockets ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลนั้นแย่พอสะสมได้ 13 ครั้งติดต่อกันก่อนเกม All-Star ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลยังคงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะรีบาวด์

มีรายงานว่า Rockets จะกลายเป็นหนึ่งในทีมที่แข็งขันในตลาดซื้อขายก่อนถึงเส้นตายการซื้อขาย Tucker, Gordon, Oladipo และคนอื่น ๆ ทั้งหมดอาจถูกส่งออกไปโดย Rockets

เป็นผลให้ Rockets เหลือเพียงประตูเดียวในครึ่งหลังของฤดูกาล และนั่นคือการดับ ในระดับหนึ่งตารางเวลาที่ยากที่สุดจะสอดคล้องกับเป้าหมายของพวกเขามากกว่า ฉันไม่รู้ว่า Rockets ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 14 ของตะวันตกในปัจจุบันยังมีที่ว่างให้ตกอีกหรือไม่ท้ายที่สุดพวกเขาก็อยู่ไม่ไกลจาก Timberwolves ทางตะวันตก

Rockets มีตารางการแข่งขันที่ยากที่สุด ในครึ่งหลัง และสเปอร์สนั้นดีกว่าคู่ต่อสู้เก่ามาก ตามสถิติอัตราการชนะเฉลี่ยของสเปอร์สต่อคู่ต่อสู้ ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล คือ 52.0% และอัตราการชนะเฉลี่ยของ Rockets คือ 52.3% ในครึ่งแรกของฤดูกาล ผลงานโดยรวม ของสเปอร์สนั้นยอดเยี่ยมมาก พวกเขาติดอันดับหนึ่ง ใน 8 อันดับแรก ในฝั่งตะวันออกเสมอ ในแง่หนึ่ง สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับผลงาน ที่โดดเด่นของผู้เล่นดาวรุ่งหลายคน ของสเปอร์ส โดยเฉพาะผู้เล่นบนม้านั่ง ในทางกลับกัน มันยังสะท้อนให้เห็นถึง ตารางครึ่งแรกของสเปอร์สที่ค่อนข้างง่าย

ต่อไปสเปอร์ส อาจไม่สามารถรักษาเปอร์เซ็นต์ การชนะที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ได้ ไม่ว่าพวกเขาจะเข้ารอบตัดเชือกได้ หรือไม่ ได้กลายเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณา ในเวลาเดียวกัน สเปอร์สประกาศในวันนี้ว่า พวกเขาจะเลิกรากับอัลดริดจ์อย่างสงบ การย้ายทีมครั้งนี้ของ Silver and Blacks เปิดเผยข้อมูลบางอย่าง นั่นคือ ตอนนี้การฝึกซ้อม และการฝึกฝนพรสวรรค์รุ่นเยาว์ เป็นเป้าหมายของสเปอร์ส แม้ว่าจะไม่สามารถเข้ารอบ ตัดเชือกได้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่

บางทีสเปอร์ส จะกลายเป็นทีมที่คาดเดาไม่ได้มากที่สุดในลีก ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ด้วยเหตุนี้ รอบตัดเชือกในฝั่งตะวันตก อาจจะน่าตื่นเต้นมากขึ้น

All-Star Game : Christian Wood อาจจะกลับมาภายในหนึ่งสัปดาห์ ?

Houston Rockets แพ้ 13 นัดรวด ในAll-Star Game กำลังรอคอยที่จะฟื้นฟูฟอร์ม โดยเร็วที่สุด ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ทั้งเฮดโค้ชไซลาส แกนหลักของทีม Well และ Wood และคนอื่น ๆ ต่างก็มั่นใจเต็มร้อย กับผลงานของทีม ในครึ่งฤดูกาลหลัง โดยทั่วไป พวกเขาเชื่อว่า สาเหตุของประสิทธิภาพที่ไม่ดีของ Rockets ก่อน All Stars ทุกอย่างเกิดจากการบาดเจ็บ ขณะนี้ปัญหานี้กำลังได้รับการแก้ไข อย่างมีประสิทธิภาพ ทีมงานจะนำการตอบสนองอย่างแน่นอน

แนวการแพ้ของ Rockets เริ่มต้นขึ้น เมื่อพวกเขาแพ้สเปอร์ส ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ เป็นที่น่าสังเกตว่า ในเกมก่อนที่สเปอร์ส Christian Wood ข้อเท้าแพลง และออกจากสนาม การขาดหายไปทั้งหมดของ Wood ใน 13 เกมที่ผ่านมา เป็นสาเหตุที่ตรงที่สุด สำหรับการแพ้ติดต่อกันของ Rockets แต่เท่าที่เป็นห่วงสถานการณ์ปัจจุบัน Wood ใกล้จะกลับมาสู่เกมได้แล้ว Silas เปิดเผยว่า Wood ได้กลับมาฝึกซ้อมการเผชิญหน้าตามปกติแล้วและจะกลับเข้าสู่เกมได้อย่างแน่นอนภายในสัปดาห์หน้า

“ตอนนี้ฉันรู้สึกดีมากฉันบอกไว้ก่อนว่าฉันอยากจะกลับมาก่อน All Star Weekend แต่ตอนนั้นข้อเท้าของฉันยังบวมอยู่นิดหน่อยฉันไม่อยากเสี่ยงฉันใช้ช่วงเวลานั้นในการฟื้นตัว ข้อเท้าของฉัน “Wood พูด” อีกไม่กี่นาทีพระเจ้าฉันจะกลับมา

เห็นได้ชัดว่าการกลับมาของ Wood จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งโดยรวมของ Rockets ได้อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงท้ายเกมรุกเขาสามารถให้ความช่วยเหลือทีมได้มาก ในเวลาเดียวกัน Oladipo และ Wall ที่ทุบตี และหยุดลงก่อนหน้านี้ได้กลับมามีสุขภาพดีแล้ว นอกเหนือจากการฟื้นตัวของ Kevin Porter Jr. จาก Development League แล้ว Silas ยังคงเต็มไปด้วยความคาดหวัง สำหรับผู้เล่นตัวจริงของ Rockets

“เมื่อเราทุกคนแข็งแรงดี ฉันรู้สึกดี กับทีมนี้มาก และฉันก็รู้สึกแบบนั้น” Silas กล่าว “เราไม่เคยมีสุขภาพที่ดีเลย สำหรับเรา มันเป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่ที่สุด ของเราในการฝึกซ้อม ในวันนี้ เกือบทุกคนกลับมาแล้ว ที่นี่ซึ่งยอดเยี่ยมมาก เป็นสิ่งที่ดีมากที่ได้เห็นทุกคนต่อสู้เคียงข้างกันผู้คนลืมไปว่าการขาดผู้เล่นสำคัญแค่ไหนสำหรับเราความต่อเนื่อง และเคมีระหว่างผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นโดยเฉพาะเคมีระหว่างวอลล์โอลาดิโป และ ไม้.”

ในความเป็นจริงก่อนที่ Wood จะได้รับบาดเจ็บ Rockets มีผลงานที่ดี และทีมยังถูกเรียกว่าเป็นต้นแบบของแรงบันดาลใจ เมื่อเร็ว ๆ นี้หลังจากนั่งศาลไม่สามารถช่วยทีมได้ Wood ก็ทุกข์เช่นกัน หลังจากได้รับอนุญาตจากแพทย์ประจำทีมแล้ว Wood ก็กลับไปที่สนามฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก และจิตวิญญาณการต่อสู้ของเขาแข็งแกร่งมาก

Wood เปิดเผยว่า “ฉันพูดว่าขยะมากมาย ในการฝึกซ้อม พยายามทำให้เพื่อนร่วมทีมร ะคายเคืองเพราะระดับของเรา ไม่ได้หมายความว่า สถิติของเราแสดงให้เห็น เมื่อเราฟื้นตัวเรายากที่จะเอาชนะฉันโอลาดีโบ และวอลล์เล่นเพียงสองคน เกมด้วยกัน และเราต้องการให้ทุกคนทำงานหนักในครึ่งหลัง “

แม้ว่าหลายคนจะคิดว่า Rockets จะก้าวไปสู่เส้นทางแห่งความล้มเหลว แต่ Wood ก็ยังคงมีความฝันอยู่ในใจ ในมุมมองของเขาทีมเคยแพ้บางเกมที่ไม่ควรแพ้มาก่อน เมื่อผู้เล่นตัวจริงของทีมเป็นไปตามลำดับ Rockets ยังคงมีโอกาสที่จะเล่นผลงานที่ดีได้อีกครั้ง “การทดสอบที่ฉันจะอดทนมันใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ฉันไม่ใช่ออลสตาร์ทีมของฉันแพ้ 13 เกมติดต่อกันฉันไม่อยากดูเราแพ้บางเกมที่ฉันคิดว่าเราควรชนะฉัน ต้องการช่วยทีมคว้าชัยชนะผมต้องการช่วยทีมผ่านเข้ารอบตัดเชือก “

Wall and Wood มีความคิดที่คล้ายกันแม้ว่า Rockets จะอยู่ในสภาพที่เลวร้ายก่อนเกม All Star อย่างไรก็ตามโมเมนตัมโดยรวมของทีม และความมั่นใจในตนเองไม่ได้รับผลกระทบมากนัก “เรามีผู้เล่นจำนวนมากที่ชอบแข่งขันเราไม่ใช่คนประเภทที่จะแสดงความอ่อนแอ และยอมรับความพ่ายแพ้” วอลล์กล่าว “เรารู้ว่าเราแพ้สตรีค แต่เราเริ่มตั้งแต่ครึ่งหลังเราจะถือว่า สถิติของเราคือชนะ 0 และแพ้ 0 เราจะประเมินตัวเองตามผลงานของเราในครึ่งหลัง “

เวลาปักกิ่งพรุ่งนี้ Rockets จะนำคู่ต่อสู้คนแรกต่อจาก All-Star King เช่นเดียวกับร็อคเก็ตส์วันนี้คิงส์ทำได้ไม่ดีพวกเขาแพ้ 11 จาก 13 เกมที่ผ่านมา จากมุมมองของความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้นี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับ Rockets ในการยุติการแพ้สตรีค สิ่งเดียวที่น่าเสียใจคือไม่น่าเป็นไปได้มากที่ Wood จะได้เล่นในเกมนี้

“ฉันใกล้แล้ว ฉันเกือบจะใกล้แล้ว ฉันหวังว่าฉันจะกลับมาได้ หลังจากนี้” Wood กล่าว อย่างไรก็ตามนายใหญ่ยังคงเชื่อว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาสามารถช่วยให้ทีมเอาชนะคู่แข่งได้ดังนั้นจึงยุติเกมที่แพ้ 13 เกมที่น่าอับอาย

You may also like...